Ebook Kỹ thuật thuỷ canh và sản xuất rau sạch: Phần 2
Cuốn sách "Kỹ thuật thuỷ canh và sản xuất rau sạch" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: khử trùng môi trường trồng trọt; ưu điểm và nhược điểm của kỹ thuật thuỷ canh; bệnh rễ và nấm bệnh rễ; tính toán dinh dưỡng trong kỹ thuật thuỷ canh. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.