• Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Hóa học thực phẩm" cung cấp cho người đọc những kiến thức như cấu tạo, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, protein, glucid, lipid, vitamin, khoáng chất. Sách được chia thành 2 phần, phần 1 sẽ trình bày về nước, axit amin và protein, cacbonhidrate. Mời các bạn cùng tham khảo.

     245 p demotvs 03/08/2016 177 0

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Hóa học thực phẩm" đề cập đến lipid, vitamin và chất khoáng. Trong phần này cũng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về quá trình biến đổi hóa học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, các biến tính tinh bột và protein,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     134 p demotvs 03/08/2016 178 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số